THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 728305
QUANG CÁO
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI VÀ CAO CẢ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THUỶ 21/03/2014 9:50:32 CH
Hưởng ứng chương trình chiến dịch” Những giọt máu hồng” với thông điệp “ Kết nối trái tim, kết nối sự sống” vì cộng đồng. Phát huy tinh thần tự nguyện, chia sẽ cộng đồng. Công đoàn kết hợp với BGH nhà trường kêu gọi toàn thể CBGVNV tham gia Hiến máu. Với lời kêu gọi đó tất cả CBGVNV đều nhiêt tình đăng ký và đã chọn 2/13 CBGVNV có đủ điều kiện trong đợt hiến máu.

Với tinh thần đó Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2014 BGH cùng 2 giáo viên Dương Thị Lài Và Đoàn Thị Mỹ Lệ trường mầm non Trường thuỷ đến tại địa điểm hiến màu. Phải nói rằng không khí ở đây đầy sắc màu, rộn ràng âm thanh, những ánh mắt vui tươi, những nụ cười ấm áp …và đặc biệt là ngập tràn nghĩa cử nhân ái – hiến máu cứu người vời tinh thần tương thân tương ái của các cán bộ giáo viên, nhân viên trên toàn huyện  nói chung và giáo viên trường Mầm non Trường Thuỷ nói riêng. Và một điều đáng tự hào Cô Dương Thị Lài và Đoàn Thị Mỹ Lệ đủ tiêu chuẩn hiến máu. Đây là niềm vui cho những người đi hiến máu.

Tâm sự vời 2 giáo viên hiến màu cô Dương Thị Lài đã nói “Thật tuyệt vời biết bao khi biết rằng máu mình là máu sạch, mình là người khoẻ mạnh, thật hạnh phúc khi biết dòng màu của mình được hoà chung với dòng máu của ai đó để cứu sống họ.”. Quả thật đó là một tâm sự thiết thực.

 “Hiến máu nhân đạo”là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hiến máu không những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Hãy chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh và nhân ái tình người!  Chính vì vậy tập thể CBGVNV trường mầm non Trường Thuỷ tiếp tục sẳn sáng thực hiện tốt các cuộc chiến dịch” Những giọt máu hồng” để cứu sống người bệnh mang lại niền vui, niềm hạnh phúc cho mọi  gia đình, cho cộng đồng và cho toàn xã hội./

 

Người thực hiện

Lê Thị Diệc

           20_03_2014_1.jpg
Cô giáo Đoàn Thị Mỹ Lệ- Tham gia hiến máu


20_03_2014_2.jpg
Cô giáo Dương Thị Lài- Tham gia hiến máuHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Thị Lài 
Quản trị Wedsite 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3964786 * Email: mntruongthuy@lethuy.edu.vn