THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 23
Số lượt truy cập: 728305
QUANG CÁO
CÁCH CHĂM SÓC CHO TRẺ MÙA DỊCH COVID-19
Chăm sóc trẻ em đúng cách để chống lại sự lây lan nhanh chóng của Covid - 19 là mối quan tâm của nhiều ba mẹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ giải đáp phần nào câu hỏi làm sao để chăm sóc trẻ em đúng cách, giúp bé vượt qua được mùa dịch
CHĂM SÓC TRẺ VỀ MÙA HÈ VỚI 7 ĐIỀU CHA MẸ CẦN PHẢI BIẾT
Thứ năm, 29/04/2021 10:08
Chăm sóc trẻ thế nào để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ở trẻ vào mùa nóng? Xin mời các bậc cha mẹ tham khảo và áp dụng một số biện pháp sau đây nhé!
GIẢI KHÁT DINH DƯỞNG MÙA HÈ CHO TRẺ
Thứ sáu, 10/07/2020 08:14
Mùa hè nắng nóng, thời tiết oi bức, thêm vào đó do trẻ em vì tính hiếu động, ham chơi đùa làm cho trẻ bị xuất tiết nhiều mồ hôi nên dễ bị thiếu nước. Để giúp trẻ giải khát một cách hiệu quả và đảm bảo sức khỏe, phụ huynh nên chọn những loại nước giải khát mang tính bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe của trẻ.
ĐỂ TRẺ KHÔNG ỐM VẮT KHI GIAO MÙA
Thứ sáu, 10/07/2020 08:09
Các bé rất dễ bị ốm do lây bệnh từ những nhóm bé khác, như ở nhà trẻ (mẫu giáo) đặc biệt trong những tháng mùa đông. Bạn không thể ngăn cản ốm hoàn toàn cho bé nhưng có một số cách giảm thiểu ốm cho bé.
CẢNH GIÁC VỚI CÁC BỆNH MÙA HÈ TRẺ THƯỜNG MẮC PHẢI
Thứ sáu, 10/07/2020 08:00
Chuẩn bị bước vào mùa hè, bạn nên cẩn thận phòng tránh một số bệnh cho trẻ nhỏ vì đây là đối tượng dễ bị lây nhiễm bệnh mỗi khi thời tiết chuyển mùa.
CÁCH CHĂM SÓC TRẺ VÀO MÙA HÈ NÓNG
Thứ sáu, 10/07/2020 07:40
Thời tiết mùa hè nắng mưa thất thường; nhiệt độ không khí dao động, độ ẩm môi trường cao... là cơ hội cho vi khuẩn, virut phát triển và gây bệnh. Để chủ động phòng ngừa, các bận cha mẹ cần thực hiện tốt các biện pháp sau đây:
BIỆN PHÁP CHẾ ĐỘ ĂN CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG, TRẺ BỊ THẤP CÒI
Thứ sáu, 10/07/2020 07:33
Hầu hết các bậc cha mẹ thường chỉ quan tâm đến cân nặng của con, ít khi chú ý đến chiều cao của trẻ, ngay cả khi sinh, các nữ hộ sinh cũng chỉ cân trẻ mà ít khi đo chiều dài của trẻ. Chiều dài của trẻ khi sinh cũng rất quan trọng, nó phản ánh tình trạng dinh dưỡng sau này của trẻ.
Dấu hiệu nhận biết và cách phòng bệnh tự kỷ ở trẻ em
Thứ ba, 14/07/2015 09:15
Tự kỷ là một dạng rối loạn phát triển tâm lý ở trẻ em, xuất hiện từ những năm đầu đời và có những ảnh hưởng nghiệm trọng đến việc cuộc sống của con sau này. Bé tự kỷ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ xung quanh hoặc bộc lộ bản thân mình…Vì thế, bố mẹ cần phải hết sức chú ý đến những biểu hiện bất thường về mặt hành vi và tâm lý của bé trong quá trình nuôi dạy con để có những can thiệp kịp thời. Vì tự kỷ hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả được nếu bé được phát hiện sớm và can thiệp trước 3 tuổi (36 tháng tuổi). Mời các bố mẹ cùng BS nhi tìm hiểu những dấu hiệu và cách phòng chống bệnh tự kỷ cho bé nhà mình nhé.
Làm sao để trẻ phát triển ngoại hình một cách toàn diện
Thứ ba, 14/07/2015 09:11
Là cha mẹ ai cũng hy vọng trẻ của mình thật xinh đẹp, nhưng bạn đừng cho rằng trẻ sinh ra thế nào thì ngoại hình khó thay đổi. Thực tế, có thể thông qua nhiều phương pháp chăm sóc có hiệu quả để giúp trẻ của bạn có được thân thể hoàn mỹ. Làm sao để biết tiêu chuẩn phát triển bình thường của trẻ Bí quyết phát triển trí não cho trẻ thông qua luyện đôi tay.
Làm thế nào để nuôi dạy con thành công
Thứ ba, 14/07/2015 09:07
Làm cha mẹ, khó tránh khỏi những áp lực và mâu thuẫn trong khi nuôi dạy con. 5 bí quyết nuôi dạy con dưới đây sẽ giúp bạn giảm phần nào đó căng thẳng và nhàn hạ hơn khi làm cha mẹ.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Thị Lài 
Quản trị Wedsite 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3964786 * Email: mntruongthuy@lethuy.edu.vn