THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 728305
QUANG CÁO
Mầm non Trường Thủy tổ chức thành côngĐại hội Chi đoàn. Nhiệm kỳ 2013-2014. 29/10/2013 9:39:09 SA
Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và kế hoạch nhiệm vụ năm học, được sự nhất trí của BCH xã Đoàn Trường Thủy, sự thống nhất của Chi bộ - BGH nhà trường, sáng ngày 26/10/2013, Chi đoàn mầm non Trường Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014. Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Mai Ngọc Phúc - Phó Bí thư xã Đoàn Trường Thủy, Đ/c Lê Thị Xuân - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Thị Diệc - Phó BT chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường, đại diện BCH Chi đoàn trường TH&THCS Trường Thủy …cùng đầy đủ các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.

Đại hội đã trực tiếp nghe dự thảo Báo cáo thực hiện công tác đoàn nhiệm kì 2012-2013 và dự thảo Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2013 trình bày. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả đạt được đồng thời thể hiện sự nhìn nhận thực tế những thuận lợi cũng như những khó khăn, hạn chế tác động đến công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó chính là những bài học kinh nghiệm đúc kết qua việc thực hiện các phong trào, hoạt động Đoàn. Đồng thời bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ mới cũng đã thể hiện rõ mục tiêu, nhiệm vụ và khẩu hiệu hành động trong giai đoạn tới, phân tích những nội dung cần thực hiện trong công tác giáo dục, phong trào hoạt động của chi đoan. Từ đó có cơ sở xây dựng hệ thống chỉ tiêu cũng như mục đích mà Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới cần phải nỗ lực thực hiện.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Ngọc Phúc - Phó Bí Thư xã Đoàn đã biểu dương những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ qua của các đ/c đoàn viên trong chi đoàn. Đồng chí cũng  lưu ý trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phải thừa kế những nhân tố tích cực của Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ, mang tinh thần của một Đại hội trách nhiệm, dân chủ, sáng suốt đến từng chi đoàn, từng cán bộ đoàn viên thanh niên. Mỗi cá nhân chủ động phát huy tính sáng tạo, nâng cao giá trị bản thân thông  qua các hoạt động của nhà trường.

Đến tham dự Đại hội  Đồng chí Lê Thị Xuân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích của đoàn viên thanh niên nhà trường. Đồng thời, chỉ đạo đoàn viên thanh niên cần nỗ lực phấn đấu trên tất cả các lĩnh vực để xứng đáng với truyền thống của nhà trường.

Tại đại hội cũng đã bầu ra  BCH đoàn trường nhiệm kì mới  gồm 02 đồng chí. Được sự cho phép của xã Đoàn, Đại hội cũng đã bầu trực tiếp Bí thư chi đoàn tại đại hội 01 đồng chí.

Trong không khí long trọng, trang nghiêm, 02 đồng chí trúng cử vào BCH  Đoàn trường nhiệm kỳ mới đã ra mắt Đại hội. Hơn ai hết các đồng chí đã biết được trọng trách của mình và hứa sẽ cố gắng, phấn đấu, cống hiến hơn nữa, kiên định với niềm tin, lý tưởng và ước mơ của mình cùng chung sức góp phần xây dựng Đoàn trường Mầm non Trường Thủy ngày càng vững mạnh.

 

Nguyễn Thị Ngọc Lan

 Trường mầm non Trường Thủy26_10_2013_1.jpg


26_10_2013_2.jpg


26_10_2013_3.jpgHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Thị Lài 
Quản trị Wedsite 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3964786 * Email: mntruongthuy@lethuy.edu.vn