THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 728305
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THỦY TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” NĂM HỌC 2013 – 2014 24/01/2014 9:59:16 SA
Năm mới 2014 đã đến, cái nắng của mùa xuân đang tràn về xua đi cái lạnh của mùa đồng ngự trú bấy lâu nay. Cây cỏ, hoa lá cũng như đang reo vui chào đón năm mới. Hòa trong không khí vui tươi đó, ngày 3/1/2013, được sự cho phép của PGD Lệ Thủy, trường mầm non Trường Thủy tổ chúc hội thi “Bé khéo tay” năm học 2013-2014.

Tham gia hội thi có 13 “Hoạ sĩ nhí” đến từ các lớp học; trong đó lớp mẫu giáo lớn và mẫu giáo nhỡ mối lớp 5 cháu tham gia, lớp mẫu giáo bé 3 cháu tham gia.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi, có đồng chí Lê Thị Xuân hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí GV, NV; các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu tham gia hội thi cũng có mặt đông đủ.

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa được nhà trường tổ chức nhằm phát triển khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo và sự khéo léo của các bé. Các bé rất hào hứng, vui thích khi được bày tỏ những mơ ước, những suy nghĩ, cảm nhận của riêng mình về thế giới xung quanh thông qua các sản phẩm của mình, bé nào cũng chuẩn bị sẵn sàng cho mình một đề tài mà mình yêu thích nhất: Bé Phan võ Hà Linh với sản phẩm “Biễn quê em”, Lê Thị Bích Nhiên với sản phẩm “Ngôi nhà cháu yêu”,  Phạm Thảo Nguyên với sản phẩm “Ao ca cá nhà bé. cháu Hoàng THị Hà Tâm với sản phẩm “Hoa mùa xuân”…

Với sự thể hiện đẹp mắt của các bé, Ban giám khảo đã chấm chọn những sản phẩm đặc biệt. Kết quả Ban giám khảo đã trao cho các bé:

1 giải nhất: cháu Phan Võ Hà Linh – Lớp MG Lớn.

3 giải nhì: cháu Lê Thị Bích Nhiên, Phạm Thảo Nguyên, Trần Đăng Thiên– Lớp MG Lớn.

4 giải ba: Cháu Trần Hữu Cường– Lớp MG Lớn; Cháu Nguyễn Thị Tâm, Hoàng Thị Hà Tâm, Nguyễn Thanh Bảo – Lớp MG Nhỡ

2 giải khuyến khích: Cháu Mai Đoàn Gia Linh – MG Nhỡ; Võ Diễm Quỳnh-  MG Bé.

Hội thi đã khép lại trong sự vui tươi, phấn khởi của các bé cũng như  phụ huynh và đội ngũ cán bộ GV, NV trong nhà trường khi được cảm thụ những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ngộ ngĩnh và đáng yêu ấy. Hội thi "Bé khéo tay" không chỉ để đánh giá khả năng của trẻ mà còn là sự điều chỉnh, bồi dưỡng hợp lý, tạo một sân chơi lành mạnh giúp trẻ được “chơi mà học, học mà chơi” chuẩn bị tâm thế tự tin để các bé bước vào hội thi “Bé khéo tay” cấp huyện sắp tới.

GV: Nguyễn Thị Hiền03_01_2014_1.jpg


03_01_2014_2.jpg


03_01_2014_3.jpgHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Thị Lài 
Quản trị Wedsite 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3964786 * Email: mntruongthuy@lethuy.edu.vn