THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 13
Số lượt truy cập: 625472
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN TRƯỜNG THỦY THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 CHUYÊN ĐỀ: DINH DƯỠNG, VỆ SINH, TỔ CHỨC BỮA ĂN GIẤC NGỦ VÀ ỨNG DỤNG DỤNG CNTT 21/11/2020 7:53:06 SA
Để thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2020-2021 và Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Ban giám hiệu và các tổ chuyên môn trường mầm non Trường Thủy đã tổ thao giảng, dự giờ chức một số hoạt động chuyên đề: Dinh dưỡng, vệ sinh, tổ chức bữa ăn giấc ngủ và ứng dụng CNTT cho trẻ. Qua thao giảng nhằm giúp cho các giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm bồi dưỡng nâng cao tay nghề để thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Đến dự và chỉ đạo bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên có các đồng chí trong BGH, TTCM, TPCM và các đồng chí giáo viên, nhân viên  trong nhà trường. Đây là một trong những hoạt động của Trường Mầm non Trường Thủy được tổ chức thường xuyên, luôn được chú trọng và đạt được những kết quả cao, nhằm tạo điều kiện cho tất cả giáo viên của trường được tham gia tổ chức các hoạt động, dự giờ và trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng tổ chức thực hiện các hoạt động và chương trình GDMN hiện nay.

          Thao giảng, dự giờ là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên. Qua đó giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn, chủ động, tích cực hơn trong bài giảng, công tác của mình. Đồng thời, cũng sẽ tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng dự giờ, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình; đúc rút kinh nghiệm từ những thiếu sót của đồng nghiệp từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thiện trình độ chuyên môn và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

          Đợt thao giảng diễn ra trong vòng 2 buổi với sự có mặt đầy đủ của Ban giám hiệu và tập thể giáo viên toàn trường, các giáo viên được dự tất cả 6 hoạt động:

          Tiết 1: Đ/c : Đỗ Thị Tảo - Tổ chức chế biến bữa ăn cho trẻ.

          Tiết 2: Đ/c Đỗ Thị Thu - Tổ chức bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ.

          Tiết 3: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan - Tổ chức vệ sinh rửa tay, lau mặt cho trẻ.

          Tiết 4: Đ/c Nguyễn Thị Lam – Dạy thơ: Ngôi nhà của em.

          Tiết 5: Đ/c Nguyễn Thị Lam – BDVN: bài hát “Cô và mẹ”.

          Tiết 6: Đ/c Võ Thị Hiền -  Tổ chức làm quen chữ cái e,ê.

          Với sự chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện phục vụ cho các hoạt động, đợt thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các giáo viên đã xác định được mục tiêu cụ thể của từng hoạt động, có nhiều nét sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, lựa chọn nội dung phù hợp với thực tế của lớp và đặc biệt các cô đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các tiết dạy, tạo được sự tập trung chú ý của trẻ vào hoạt động làm cho trẻ cảm nhận một cách hứng thú hơn ở từng hoạt động và mỗi hoạt động mang một nét riêng. Với quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm” nên chất lượng các tiết dạy thực sự có hiệu quả.

          BGH nhà trường, tổ chuyên môn và các giáo viên tham gia dự giờ đã tổ chức thảo luận, góp ý xây dựng để bổ sung, hoàn thiện sau từng hoạt động của giáo viên đã thể hiện, nhằm giúp giáo viên xác định mục tiêu, nắm vững nội dung, phương pháp đối với từng hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy, học ngày càng tốt hơn và hiệu quả hơn. Kết quả các hoạt động đều được đánh giá cao.

          Buổi thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đợt thao giảng này tất cả giáo viên được học tập thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chế biến, vệ sinh, chăm sóc nuôi dưỡng,  và ƯDCNTT trong việc giáo dục trẻ, truyền đạt kiến thức, phương pháp, tác phong lên lớp. Đây cũng là một trong những biện pháp thiết thực nhất trong việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ về thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non hiện nay.

          Hy vọng rằng, với những kết quả tốt đẹp đó là những món quà quý nhân ngày 20/11, là nguồn động viên, thúc đẩy lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ của các cô giáo Trường Mầm non Trường Thủy quyết tâm học tập, quyết tâm phấn đấu, đoàn kết đội ngũ vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với những kết quả cao.

          Nguyễn Thị Uyên20_11_2020_1.jpg


20_11_2020_2.jpg


20_11_2020_3.jpg


20_11_2020_4.jpg


20_11_2020_5.jpg20_11_2020_6.jpg


20_11_2020_7.jpg


20_11_2020_8.jpg


20_11_2020_9.jpg


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Thị Lài 
Quản trị Wedsite 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3964786 * Email: mntruongthuy@lethuy.edu.vn